tradedirectory.com, ไดเรกทอรีการค้า

TradeDirectory.com เรามีชื่อที่สุด, ชื่อสำหรับสิ่งที่เราทำ. เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณค้นหาโอกาส. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.tradedirectory.com tradedirectory.com

0

mclloydbis.com, นำเข้าส่งออก Directory

Mclloyd คือ เว็บไซต์ B2B ใหม่, มีการแลกเปลี่ยนทางธุรกิจทั่วโลก, ให้ข้อมูลมากกว่า 800000 บริษัท และเกี่ยวกับ 25000 ผลิตภัณฑ์และบริการจากทุกภาคส่วนของเศรษฐกิจโลก. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.mclloydbis.com mclloydbis.com

0

gcoupon.com, ฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ส่วนลดขายส่ง

Gcoupon.com เป็นที่สุดครบวงจรที่ได้ทำไว้ และใช้เทคโนโลยีล่าสุด. ว่าตอนนี้มีข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.gcoupon.com gcoupon.com

0

plc.net สหราชอาณาจักร, อีคอมเมิร์ซและ eprocurement

UK PLC เป็นตลาดอีคอมเมิร์ซชั้นนำ, มีมากกว่า 1 ล้านผู้ใช้. เราเชื่อว่า @UK PLC มีผู้ใช้มากกว่าทุกอื่น ๆ UK มาร์เก็ตเพลสรวม, และเราคงตลาดธุรกรรม b2b ที่ใหญ่ที่สุดให้รวมอีคอมเมิร์ซและ eProcurement ทั่วโลก. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของสหราชอาณาจักร-plc.net www.uk-plc.net

0

merkandi.com, ไดเรกทอรีขายส่ง

Merkandi เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มทางการค้าสากลเหมาะสมซึ่งในตลาดต่างประเทศของหุ้นหมด และ liquidated, ส่งคืนของลูกค้า, สิ้นสุดของบรรทัด, overstocks. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.merkandi.com merkandi.com

0

buykorea.org, ตลาด B2B สำหรับสินค้าเกาหลี

buyKOREA เป็นแบบ B2B e-ตลาดโลกซึ่งสนับสนุนการค้นหาผลิตภัณฑ์, ธุรกรรมออนไลน์, ฯลฯ จัดส่ง EMS. เป็นเครื่องใหม่เกาหลีผลิตภัณฑ์ที่ลงทะเบียนทุกวัน และชำระค่าบัตรเครดิตง่าย ๆ. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.buykorea.org buykorea.org

0

vanik.com, หน่วยงาน / กระจาย / ธุรกิจแฟรนไชส์

Vanik เป็นคำฮินดี – ความหมายผู้ประกอบการหรือนักธุรกิจ. Vanik.com ทุ่มเทให้หน่วยงาน / กระจาย / เยี่ยมชมขณะนี้ธุรกิจแฟรนไชส์: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.vanik.com vanik.com

0

labx.com, ตลาดกลางสำหรับการเชื่อมต่อผู้ซื้อและผู้ขายของอุปกรณ์ใหม่ และใช้

LabX เป็นวิธีการซื้อ และขายของอุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ง่าย ๆ. เราสามารถช่วยคุณในการลงรายการบัญชีสินค้าของคุณ และติดต่อผู้ขาย. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.labx.com labx.com

0

turkishexporter.net, ส่งเว็บไซต์ของตุรกี

Turkishexporter.net เป็นไซต์ส่งออกสนับสนุนรัฐบาลของตุรกี. เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นการส่งออกระบบที่ต่างประเทศซื้อเป้าหมายกับพันล้านดอลลาร์. มีมากกว่า 60 พนักงานมีอยู่สิบหน่วยงานในประเทศตุรกี. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.turkishexporter.net turkishexporter.net

0

allitwares.com, เว็บไซต์ B2B ทั่วโลกสำหรับอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรม ICT

Allitwares.com เป็นพอร์ทัลสุดอาชีพหนึ่ง, เน้นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด, ข้อมูลเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและธุรกิจที่เกี่ยวข้องทั่วโลก. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.allitwares.com allitwares.com

0

b2b-energo.ru, ศูนย์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ B2B

โดยรวมระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ B2B-ศูนย์รวมกว่า 30 อีตลาดของอุตสาหกรรมต่าง ๆ. เหล่านี้รวมถึง, นอกจากพลังงาน, เคมีปิโตรเลียม, โลหะผสม, วิศวกรรม, อุตสาหกรรมยานยนต์, โทรคมนาคม, ที่อยู่อาศัยและสาธารณูปโภค, ขอ., อุตสาหกรรมเกษตร, นาโนเทคโนโลยี, ฯลฯ. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ b2b-energo.ru www.b2b-energo.ru

0

italianmoda.com, จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นอิตาลี

ค้นหา และติดต่อโรงงานอิตาลีแฟชั่นที่เหมาะสม, ผู้จำหน่ายและแบรนด์. ขายส่งเท่านั้น … เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.italianmoda.com italianmoda.com

0

tradebanq.com, เป้าหมายทางการค้าจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

TradeBanq เป็นการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจที่มี “แพลตฟอร์มเดียวที่หนึ่ง” ของชุมชนสำหรับ persuing ดิจิตอลของพวกเขาการตลาด และธุรกิจทั้งหมดต้อง, ไม่ว่าจะเป็นเว็บ, สื่อสังคม, เครื่องมือค้นหาหรือสื่ออื่น ๆ. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.tradebanq.com tradebanq.com

0

fordaq.com, เครือข่ายของร้านค้าไม้และผลิตภัณฑ์ไม้

มากกว่า 110,000 ผู้เชี่ยวชาญด้านไม้ (ผู้ผลิตบันทึก, มีโปรโมชั่น, โรงงานผลิตไม้อัด, ผู้ผลิตแผง, ผู้นำเข้าและโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่) เลือกที่จะเป็น สมาชิกของเครือข่าย Fordaq. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.fordaq.com fordaq.com

0

mfg.com, ฉีดพลาสติก และโลหะการผลิตตลาด

MFG.com ช่วยจัดหาผู้เชี่ยวชาญและวิศวกรอย่างรวดเร็ว และง่ายดายหาซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพสำหรับเครื่องจักรกลซีเอ็นซี, แม่พิมพ์ฉีด, ปั๊มโลหะ, โลหะและกระบวนการต่าง ๆ ผ่านตลาดออนไลน์ง่ายต่อการใช้. เยี่ยมชมขณะนี้: http://เพิ่มเติมข้อมูลของ www.mfg.com mfg.com

0